Đây là một trong những lĩnh vực được Luật sư Dân sự đặc biệt quan tâm và có kiến thức pháp lý chuyên sâu, cũng như nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Luật sư Dân sự sẽ tham gia tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện hoàn thiện một giao dịch về nhà đất: từ việc thẩm tra giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, quyền sử dụng hợp pháp đến việc thương lượng, đàm phán, soạn thảo hợp đồng, lựa chọn loại hình chuyển quyền sở hữu, đóng thuế và đăng ký quyền sở hữu cho chủ sở hữu mới.

Luật sư Dân sự cũng nhận thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến nhà đất, như: hợp thức hóa, mua hóa giá, cấp đổi chủ quyền, xin phép xây dựng, nghiệm thu công trình hoàn thành, lập di chúc, khai di sản thừa kế…

Luật sư Dân sự đã tư vấn và thực hiện thành công nhiều dịch vụ pháp lý về nhà đất cho Việt kiều tại Việt Nam, như mua nhà đất và đứng tên chủ sở hữu nhà đất tại Việt Nam, để lại hoặc khai nhận di sản thừa kế tại Việt Nam, mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất tại Việt Nam. Quý khách hàng là Việt kiều có thể xem thêm tại phần dịch vụ nhà đất giành cho Việt kiều.

 

Để được tư vấn miễn phí ngay những vấn đề pháp lý Quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng nhấc máy gọi số 0933.138.999 để gặp Luật sư hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết tại mục "Liên hệ".

 

"Luật sư dân sự - Chuyên biệt hơn, ưu việt hơn"