Điều quan trọng nhất khi Luật sư Dân sự nhận làm đại diện theo ủy quyền của khách hàng là việc các luật sư của Luật sư Dân sự luôn biết đặt mình vào vị trí của khách hàng, của đối tác để có thể tìm kiếm những giải pháp hữu ích nhất đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích có được của khách hàng.

 

Trên cơ sở thực tiễn vụ việc của khách hàng, xem xét dưới góc độ pháp lý và nhu cầu, lợi ích của khách hàng, các luật sư của Luật sư Dân sự sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất về lợi ích và giảm thiểu các chi phí phát sinh.

 

Luật sư Dân sự nhận làm đại diện theo ủy quyền của khách hàng để tham gia tố tụng tại Toà án, các cơ quan tài phán thay cho khách hàng.

 

Ngoài ra, Luật sư Dân sự còn nhận đại diện theo ủy quyền của khách hàng ngoài tố tụng để tham gia đàm phán, thương lượng, hòa giải nhằm làm phát sinh, thay đổi và chấm dứt các giao dịch trong các lĩnh vực: dân sự, nhà đất, đòi nợ, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, thừa kế... đại diện cho khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

Để được tư vấn miễn phí ngay những vấn đề pháp lý Quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng nhấc máy gọi số 0933.138.999 để gặp Luật sư hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết tại mục "Liên hệ".

 

"Luật sư dân sự - Chuyên biệt hơn, ưu việt hơn"