Cảm ơn Quý khách đã đến với website chính thức của Luật sư Dân sự - một thương hiệu của Công ty Luật tnhh Luật sư Dân sự. Tiền thân là Văn phòng Luật sư Dân sự Sài Gòn, được thành lập vào ngày 01/06/2006 bởi Thạc sỹ - Luật sư Trần Văn Thu, Luật sư Dân sự đã có những bước phát triển nhanh chóng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp với những hướng đi riêng cho mình trong thị trường pháp lý hiện nay.

 

“Chuyên biệt để khác biệt” - Luật sư Dân sự là hãng luật đầu tiên trên cả nước định hướng các hoạt động của mình theo hướng chuyên biệt trong một ngành luật cụ thể, đó là các quan hệ pháp luật dân sự, bao gồm: quyền tài sản, quyền sở hữu bất động sản, các giao dịch dân sự, nghĩa vụ dân sự, hợp đồng, kinh doanh - thương mại, hôn nhân - gia đình, thừa kế…

 

“Chuyên biệt hơn, ưu việt hơn” - Ở Việt nam, khi bạn gọi điện đến một hãng luật để yêu cầu bất kể một dịch vụ pháp lý nào, bạn đều nhận được sự chấp thuận ngay dù họ chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không chuyên sâu trong lĩnh vực đó… đây là một thực tế vì hệ thống đào tạo luật của nước ta chưa có sự phân ngành rõ ràng. Ngược lại, ở các nước phát triển, họ được đào tạo chỉ để giải quyết công việc mà bạn đang cần… Ví dụ, bạn là nữ giới, bạn đang cần luật sư để giải quyết ly hôn. Bạn tìm đến luật sư, nhưng không phải cứ luật sư là họ nhận lời bạn, thậm chí luật sư ly hôn cũng chưa giúp bạn được tốt, mà phải là luật sư ly hôn của nữ giới sẽ giải quyết vấn đề một cách tốt nhất cho bạn. Với phương châm đó, chúng tôi mong muốn vấn đề của khách hàng được giải quyết một cách chuyên nghiệp, chuyên sâu để đảm bảo tối đa các quyền và lợi ích của khách hàng có được trong mỗi vụ việc.

 

Trong thị trường pháp lý hiện nay với không ít những điều tiếng không tốt, Luật sư Dân sự xác định mục tiêu hàng đầu là luôn luôn duy trì và nâng cao uy tín nghề nghiệp, làm đẹp hình ảnh trong mắt khách hàng cũng như các đối tác.

 

Luật sư Dân sự quy tụ nhiều luật sư, thạc sỹ, người tập sự hành nghề luật sư, luật gia… có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực hoạt động của Công ty, cũng như môi trường pháp lý, môi trường kinh doanh hiện tại trong nước và quốc tế.

 

Luật sư Dân sự đặt trụ sở chính tại số 02 đường Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Luật sư Dân sự có các đối tác tin cậy tại Hà Nội, Đà Nẵng…

 

Để được tư vấn miễn phí ngay những vấn đề pháp lý Quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng nhấc máy gọi số 0933.138.999 để gặp Luật sư hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết bên dưới.

 

Liên hệ Luật sư: 

CÔNG TY LUẬT tnhh LUẬT SƯ DÂN SỰ

Số 02 đường Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)22.448.999

Di động: 0933.138.999 (Ths.Ls. Trần Văn Thu)

Email: info@luatsudansu.com

Website: www.luatsudansu.com 

 

Mời Quý khách tiếp tục thăm quan website để biết thêm các thông tin khác về chúng tôi.

 

"Luật sư dân sự - Chuyên biệt hơn, ưu việt hơn"